Nhang Trầm Hương Không Tăm là loại nhang không lõi tăm bên trong. Thành phần Nhang Trầm Không Tăm gồm 2 loại nguyên liệu chính là Bột Trầm hương và keo cây bời lời. Vì vậy nếu Quý khách mua Nhang Trầm Không Tăm của nhà sản xuất chất lượng, uy tín không cần thêm bất kỳ hóa chất hay phụ gia nào. Sản phẩm được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Vì vậy bạn yên tâm có thể sử dụng Nhang Trầm hương không tăm hàng ngày.

Kỹ thuật để tạo được nhang trầm hương không tăm có độ kết dính cao cần tỉ lệ keo bời lời nhiều hơn làm nhang trầm có tăm thông thường.Thế nên để tạo được nhang trầm hương không tăm có mùi thơm tốt, các nhà sản xuất cần dùng nguyên liệu loại Bột Trầm chất lượng tốt. Loại Tăm Trầm này không thể làm bằng tay và cần qua máy móc tạo ra các dây Trầm, sau đó các dây Trầm được cắt thành đoạn với chiều dài mong muốn và cuối cùng là công đoạn phơi sấy.

TÁC DỤNG CỦA nhang trầm hương không tăm

Trầm hương từ xa xưa đã được xem như “Vua của các Bậc phong thủy” bởi cách tạo trầm đặc biệt. Trầm hương được tạo nên từ vết thương của cây Dó cùng Tinh hoa đất trời quyện vào mà thành. Hương thơm của Trầm hương sang trọng, tinh túy khó có loại hương liệu hay hương thơm tự nhiên nào sánh được. Không những thế, theo các nghiên cứu khoa học hương thơm của trầm giúp người dùng tĩnh tâm, thư thái, giảm stress và dễ ngủ. Điều này được giải thích qua chỉ số Năng Lượng Trầm hương khá cao.

Nhang trầm hương không tăm nhỏ gọn, dòn và dễ gãy nên khi dùng bạn cẩn thận nhẹ tay. Nhang trầm hương không tăm được đốt trong các phụ kiện đơn giản bằng gỗ, bằng đồng hoặc sứ không nhiều khói như Nhang Trầm có tăm.

nhang trầm hương không tăm dùng cho nhu cầu tâm linh

Do sản phẩm ít khói và nhỏ gọn, Nhang Trầm Hương Không Tăm thường được dùng dâng hương trên các bàn thờ có kích thước nhỏ như: Bàn thờ Ông địa, bàn thờ thần tài. Đặc biệt đối với nhà chung cư hay phòng kín có thiết bị báo khói. Dùng Nhang Trầm Hương Không Tăm để dâng hương bàn thờ, phục vụ nhu cầu tâm linh là một giải pháp.

Những người làm ăn thường đốt Nhang Trầm Hương Không Tăm trên các bàn thờ Ông địa, bàn thờ thần tài để tạo hương thơm và mua may bán đắt.

nhang trầm hương không tăm dùng cho nhu cầu thư giãn

Trầm hương là chất định hương (một chất giữ mùi hương lưu được lâu) nên đốt Nhang Trầm hương thường xuyên để khử mùi phòng, khử mùi phòng làm việc, phòng sinh hoạt. Tăm Trầm cũng được dùng để khử mùi và tạo mùi thơm cho xe ô tô.

Hương Trầm thơm dịu nhẹ, thanh tao và khá dễ chịu. Mùi thơm này giúp tĩnh tâm, xoa dịu thần kinh và là liệu pháp để giảm căng thẳng và stress. Vì vậy Trầm hương thường được dùng trong phòng ngủ để dễ ngủ và tạo giấc ngủ sâu.

Nhang trầm hương không tăm nhỏ gọn, dễ dùng và hương Trầm thơm làm tĩnh tâm nên được dùng trong lúc Yoga, Thiền định.

MUA NHANG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU?

Bạn đang tìm cho mình hay người thân nhang trầm hương chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành –  www.tramhuongvietnam.vn cung cấp các loại nhang trầm hương chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp. Cùng www.tramhuongvietnam.vn sử dụng các sản phẩm sạch từ thiên nhiên để bảo vệ sức khoẻ bạn & gia đình.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon