Chuyện lễ bái, bày biện gian thờ, chọn loại nhang nào để trang thờ long trọng, khuếch trương tài vận cũng là một điều được nhiều gia chủ quan tâm. Không phải ngẫu nhiên mà nhang trầm hương được người ta truyền miệng nhau như một sự đầu tư tâm đắc trong chuyện cúng bái lễ nghi. Cũng giống các loại nhang thường gặp, nhang trầm hương thường có 2 phần: Phần lõi tre bên trong gọi là chân nhang và phần thịt nhang bọc bên ngoài, tinh túy nằm cả ở phần này.

Nhang trầm hương là gì

Tên của loại nhang thường được đặt bởi thứ bột gỗ tao thành nhang như: nhang quế, nhang đàng hương, nhang trầm hương… trong đó thì nhang trầm hương được đánh giá cao nhất về mặt giá tri cũng như mùi hương.

Lớp bột bọc quanh tăm nhang trầm được cấu thành bởi bột trầm nguyên chất, bột trầm & bột keo cây bời lời để làm chất kết dính và nước. Tùy vào từng loại (loại thường hay hảo hạng) sẽ có loại bột trầm khác nhau, tỉ lệ bột trầm khác nhau, chất lượng và giá thành cũng sẽ khác nhau.

Tại sao nên lựa chọn nhang trầm hương thay cho nhang thường

Dùng trầm hương, thứ hương toát lên từ linh khí của đất trời vào nén nhang thường ngày như một sự tinh tế của gia chủ, biểu đạt sự quan tâm lớn lao đến âm phần của gia đình và sức khỏe của người trong nhà. Nhang trầm không phải là sự màu mè của thời đại mới mà là loại nhang truyền thống được truyền lại từ các bậc tiền nhân.

Nhận biết nhang trầm hương sạch

Đánh giá từ người dùng

Nhang tăm gọn, nhỏ, thanh,mùi ngọt thanh ah

Ky Duyen / Designer

Anh đốt trầm ở công ty mỗi ngày, loại này dùng ok

Duc Trinh / VNG

Mùi trầm thơm lắm ạh. Mình sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè dùng.

Thao Trang / Admin Officer

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *