Vòng trầm hương là sản phẩm được đông đảo mọi khách hàng quan tâm tìm hiểu. Chính những công năng, công dụng đặc biệt của Vòng trầm hương đối với đời sống con người, thế giới phong thủy cũng như tác dụng kỳ diệu mà nó mang lại giúp người sử dụng tránh tà ma, tránh những rủi ro, và mang theo những điều may mắn vô cùng.
Để tăng thêm tác dụng, và có thể phát huy hết công dụng của Vòng trầm hương phong thủy, giúp bạn có thể gặp nhiều may mắn, lộc tài khi sử dụng, đeo Vòng trầm hương bạn cần nắm được cụ thể các lưu ý vô cùng quan trọng được các chuyên gia, nhà phong thủy học khuyên cáo.

Chọn đeo Vòng Trầm Hương phù hợp

Vòng Trầm Hương có rất nhiều loại và kiểu dáng như Vòng Trầm Hương 108 hạt, Vòng Trầm Hương 54 hạt hay Vòng Trầm Hương 17 hạt… Do vậy khi đeo Vòng Trầm Hương cần xác định xem bạn yêu thích chiếc Vòng Trầm Hương nào và đeo nó vì mục đích gì.
Vòng Trầm Hương 108 hạt đặc biệt phù hợp cho những người thiền định và cầu an, hay đi chùa. Vòng Trầm Hương 54 hạt có thể quấn hai vòng trên tay và được phối rất nhiều charm, còn Vòng Trầm Hương 17 hạt là kiểu vòng đơn, nhẹ nhàng, giản dị…

Đeo Vòng Trầm Hương bên trái

Bạn nên đeo Vòng Trầm Hương ở phía bên trái khi bạn đến dự hoặc tham gia những cuộc họp, hoạt động kinh doanh, buổi lễ,… Nhìn chung là những địa điểm mà không có âm khí nhiều hay khí vận không tốt hiện hữu.
Vào những cuộc họp quan trọng và mong muốn có thể đạt được những mục tiêu quan trọng trong công việc: cuộc họp kí kết hợp đồng,…
Vào những buổi lễ mang tính hòa bình và hạnh phúc, thành công: tiệc sinh nhật, lễ khai mạc, khởi công
Khi đi tham gia vào những buổi lễ cầu an ở chùa.
Khi đến thăm những người lớn tuổi, là tiền bối, cấp trên của bạn. Đây là những người có ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của bạn.

Đeo Vòng Trầm Hương bên phải

Đeo bên phía tay phải có chức năng giúp trừ tà, xua đuổi những vận khí không tốt, phòng tránh tai họa cho bản thân.
Khi bạn đi đến những nơi có nhiều âm khí như là đi thăm mộ, đi vào bệnh viện cũ hoặc đi đêm trong những nơi rừng sâu…
Khi bạn đi đến những nơi có liên quan đến chết chóc: hiện trường tai nạn, bệnh viện,…
Khi bạn đến những nơi đông, hỗn tạp như khu vui chơi.
Khi bạn gặp gỡ những người trộm cắp, tù nhân, người nghiện ma túy

Đeo Vòng Trầm Hương bao nhiêu hạt thì tốt?

Về số hạt trên vòng trầm hương, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng tổng số hạt Vòng Trầm Hương không nên chia hết cho 4, mà tốt nhất là chia 4 dư 1. Bởi chia hết cho 4 sẽ là “Tử” – không tốt; trong khi chia hết cho 4 mà dư 1 sẽ trở thành từ “Tử” (4) quay về “Sinh” (1). Chính vì lý do này nên mới có các loại Vòng Trầm Hương 14 hạt, 18 hạt, 21 hạt, 27 hạt… Hãy chọn lựa số hạt sao cho đúng phong thủy lại vừa vặn với cổ tay của bạn.

Kích thước Vòng Trầm Hương

Đối với kích thước hạt thì có nhiều loại như: hạt 10mm, 12mm, 14mm… Kích thước hạt này việc lựa chọn sẽ tùy thuộc vào: đặc điểm cổ tay (to hay nhỏ), giới tính (năm hay nữ) và sở thích của mỗi người.
Cách đeo Vòng Trầm Hương và cách đeo Vòng Trầm Hương 108 hạt sẽ đều giống như nhau về việc chọn số lượng hạt và kích thước hạt như hướng dẫn trên.

Sử dụng Vòng Trầm Hương

Vòng Trầm Hương là quý, nhẹ, mềm và hấp thụ chất lỏng nên chúng đòi hỏi sự chăm sóc tốt nhất để duy trì vẻ ngoài và mùi thơm của nó. Hãy nhớ không ngâm Vòng Trầm Hương dưới nước quá lâu. Ngâm nước lâu, hạt gỗ sẽ dễ bị nở ra và nứt.

Không đeo Vòng Trầm Hương trên cổ hoặc tay khi xịt nước hoa hoặc kem dưỡng da vì Vòng Trầm Hương sẽ hấp thụ những chất đó và làm biến đổi tính chất của gỗ. Hãy bảo quản vòng trầm hương trong túi zip có túi hút ẩm khi không sử dụng để các hạt gỗ giữ được độ bóng và bền. Khi muốn đánh bóng hoặc vệ sinh vòng, hãy dùng vải cotton mềm.

Những lưu ý khác khi đeo vòng trầm hương

Vòng trầm hương có những năng lượng cực lớn vì thế, trong một số trường hợp sau bạn nên và không nên mang tặng hay đeo vòng trầm hương:
Vì vòng trầm hương có tính nóng nên không quá tốt cho bà bầu.
Không để vòng tay trầm hương tiếp xúc với nước. Khi rửa hay hoặc đi mưa thì nên tháo vòng ra.
Khi bạn bị stress hay căng thẳng nên đặt chuỗi vòng vào lòng hai bàn tay và xoa nhẹ. Hương thơm từ vòng trầm hương sẽ trấn tĩnh đầu óc của bạn.
Tuỳ cơ địa người đeo và chất liệu của trầm mà đeo vòng trầm hương vẫn có thể bị ứng. Tuy nhiên, xác suất đeo vòng trầm hương bị dị ứng khá là thấp, chỉ xảy ra ở một số ít người đeo.
Thỉnh thoảng bạn nên lau chùi và vệ sinh vòng trầm hương bằng vải khô mềm.

MUA VÒNG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU?

Bạn đang tìm cho mình hay người thân vòng trầm hương chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành –  www.tramhuongvietnam.vn cung cấp các loại vòng trầm hương chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon