Nhang Trầm Hương ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng hàng ngày bởi có nhiều Công Dụng đặc biệt hơn các loại Nhang thông thường khác.
Tuy nhiên không phải ai cũng biết được hết Công dụng Nhang Trầm Hương. Cùng tìm hiểu Nhang Trầm Hương có Tác dụng gì đối với đời sống tâm linh và sức khỏe cũng như đời sống. Từ đó, Các bạn sẽ hiểu hơn loại Nhang Trầm Hương và giải thích vì sao ngày càng có nhiều người lựa chọn Nhang Trầm để sử dụng.

Các loại Nhang trầm hương

Chính từ đặc trưng của hương thơm, nhang trầm hương có khả năng khử mùi rất tốt, làm sạch không khí, tạo ra một không gian sống vô cùng lành mạnh. Nhang trầm hương vừa mang đến ý nghĩa tâm linh vừa mang ý nghĩa khoa học, giúp chúng ta giải tỏa được mọi căng thẳng và tinh thần cũng thoải mái hơn. Vì vậy Nhang trầm hương rất được yêu thích.
Hiện nay, nhang trầm hương tại có bốn loại chính: nhang trầm hương có tăm, nhang trầm hương không tăm, nhang trầm nụ và nhang trầm vòng.

Phù hợp nhu cầu dâng hương, tâm linh cho đa số Tôn giáo

Dâng Hương có ý nghĩa kết nối với bề trên, các đấng linh thiêng. Dâng hương còn để mang những lời nguyện ước, cầu khẩn hay chỉ đơn giản là lời nói chuyện, tâm sự của người sống đến những người đã khuất.
Nhang trầm hương với hương thơm thanh khiết, thanh cao được lựa chọn hàng đầu để thể hiện đầy đủ ý nghĩa trên.
Nhang trầm hương được lựa chọn và dùng nhiều trong các nghi lễ của nhiều tôn giáo: Phật Giáo, Công Giáo, Đạo Cao Đài và Đạo thờ Ông Bà.
Khi đốt nén Nhang trầm hương, hương thơm đầm thắm như lắng đọng, khiến ta như muốn hoài niệm đến cảnh xưa, người xưa.

Nhang Trầm Hương xua đuổi khí uế, điều xui rủi

Trầm Hương được xem là ”Vua của các Bậc phong thủy” bởi Năng Lượng của Trầm hương gần như được xếp vào đầu bảng của các loại vật phẩm kích được Chỉ số Bovis (chỉ số Năng Lượng của các vật). Trầm Hương hoặc hương thơm của Trầm kích hoạt và truyền được Năng Lượng của mình cho môi trường và không gian xung quanh.
Trong một không gian mà ta luôn cảm thấy u buồn và hay gặp điều xui xẻo. Giải thích về mặt phong thủy thì không gian đó có chỉ số Năng Lượng thấp. Đốt Trầm Hương sẽ kích hoạt được Năng Lượng cho những chỗ này và qua đó hóa giải bớt những điều không may.

Nhang Trầm Hương mang đến điều may mắn

Không những giúp cho không gian sống và nơi làm việc giảm bớt điều buồn bã, không may mắn. Nhang Trầm Hương còn truyền được Năng Lượng tốt làm không gian sống gặp nhiều điều vui và may mắn trong cuộc sống cũng như hanh thông cho công việc làm ăn.
Ngày nay, rất nhiều người buôn bán đốt Nhang Trầm Hương trong ngày, đặc biệt vào buổi sáng tại nơi kinh doanh để việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi cho buôn bán, kinh doanh.
Cũng chính vì lý do này mà Trầm hương còn được ứng dụng làm nhiều đồ mỹ nghệ Tượng Cảnh để chưng phong thủy. Vòng tay được làm từ Trầm hương vừa là món trang sức thời thượng vừa mang điều tốt đẹp cho chủ nhân.

Nhang Trầm Hương giúp an thần, tĩnh tâm, giảm căng thẳng, stress

Nhang Trầm Hương khi đốt có mùi thơm từ làn khói do tinh dầu bên trong tỏa ra. Nhang Trầm Hương thơm thanh ngọt, dịu nhẹ khó có loại Nhang sử dụng hương liệu hay Nhang của các Loại nguyên liệu gỗ nào sánh được.Trong thành phần tinh dầu Trầm có các hoạt chất an thần giúp thư giãn, giảm căng thẳng thần kinh. Từ đó khiến tinh thần vui vẻ, tăng hiệu quả cho công việc.

Đốt Nhang Trầm Hương khử khuẩn được không gian, thanh lọc không khí

Thành phần hóa học chính trong tinh dầu Trầm Hương gồm: benzylaceton 26% metoxybenzalaceton 53% và terpen alcol 11%, còn có acid cinamic và các dẫn xuất của nó. Đây là các thành phần tạo ra mùi thơm cho Trầm Hương và các thành phần này không độc hại như các hương thơm của hương liệu.
Đặc biệt sau quá trình chưng cất thành dạng tinh dầu, một thành phần còn được tìm thấy rất nhiều là hợp chất quý Mangiferin-hợp chất này giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, chống lại virus gây bệnh, chống oxy hóa. Chính nhờ vậy, Nhang Trầm Hương giúp khử khuẩn, thanh lọc không khí và làm sạch môi trường xung quanh.

Nhang Trầm Hương lưu hương và giữ mùi lâu

Chất định hương chiếm vị trí vô cùng quan trọng để cố định và giữ mùi hương cho bất cứ loại hỗn hợp hương thơm nào. Các chất định hương thường là thành phần có trong tinh dầu của các loại Gỗ. Nó là thành phần quan trọng trong công nghệ sảnxuất nước hoa để cố định mùi thơm và giữ nước hoa thơm lâu. Tinh dầu Trầm hương chính là chất định hương.
Chính vì thế, khi đốt Trầm hương mùi thơm lưu giữ và hòa quyện trong không gian khá lâu. Chính vì vậy nên đốt Trầm hương cũng là phương án kinh tế khi sử dụng để tạo mùi thơm.

Khử được các mùi hôi, ẩm mốc, mùi sơn nhà mới

Khi không gian sống và môi trường xung quanh bị ảnh hưởng bởi mùi hôi thực phẩm nấu ăn hay mùi ẩm mốc do mùa mưa kéo dài. Đốt Nhang Trầm Hương là giải pháp hữu hiệu để khử những mùi hôi và ẩm mốc này.
Nhà mới xây hay công trình mới hoàn thành, vật liệu xây dựng hay mùi sơn mới làm khó chịu và nhiều độc hại cho sức khỏe. Đốt Nhang Trầm Hương giải quyết được tổng hợp các mùi hôi này. Đây cũng được xem là phương pháp khử mùi hữu hiệu và thịnh hành nhất trước khi đưa nhà mới hay công trình vào sử dụng.
Tính lưu hương lâu càng giúp việc khử mùi hiệu quả của Nhang Trầm Hương.

MUA NHANG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU?

Bạn đang tìm cho mình hay người thân nhang trầm hương chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành –  www.tramhuongvietnam.vn cung cấp các loại nhang trầm hương chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp. Cùng www.tramhuongvietnam.vn sử dụng các sản phẩm sạch từ thiên nhiên để bảo vệ sức khoẻ bạn & gia đình.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

VND250,000VND12,000,000

Đã bán: 134

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND100,000

Đã bán: 945

VND100,000

Đã bán: 1000

VND600,000VND5,000,000

Đã bán: 125

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND200,000VND1,600,000

Đã bán: 110

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND3,500,000VND5,500,000

Đã bán: 67

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND55,000,000

Đã bán: 12

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND80,000,000

Đã bán: 8

This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon