Oudimentary được thành lập như một trang e commerce chuyên về trầm hương & tinh dầu chất lượng cao. Usama Canon &  Micah Anderson là 2 nhà thành lập của trang Oudimentary, các video dưới đây được quay tại 4 quốc gia châu Á, trong chuyến đi thực tế của họ. Đạo diễn bởi  Mustafa Davis. ” Burn it, be it ” !

Địa chỉ tham khảo về Oudimentary:

Oudimentary Homepage
Oudimentary Instagram

OUDIMENTARY PRESENTS: THE SCIENCE OF SCENT
REFERENCES TO ALOESWOOD USE IN VARIOUS SCRIPTURES

 

 

 

 

Có thể bạn chưa biết

Năm câu hỏi bạn cần đặt ra trước khi đầu tư vào Trầm hương ! Đây là những vấn đề bạn cần đặt ra trước khi đặt chân vào đầu tư trầm hương. 

1. Đầu ra của tinh dầu trầm hương có được đảm bảo ?
2. Hội tụ đủ điều kiện sản xuất từ các nhà máy sau khi thu hoạch trầm ?
3. Bạn sử dụng đúng loại thuốc cấy tạo trầm ? Bạn sở hữu những bằng sáng chế  của nó không ?
4. Bạn sở hữu công ty kinh doanh về trầm hương & tinh dầu ?
5. Hiệu suất hoạt động của công ty bạn được theo dõi thường xuyên ?

Link gốc bài viết & Câu trả lời từ bài viết : Top 5 questions you should be asking before investing in Agarwood

 

Hướng dẫn miễn thuế xuất khẩu mặt hàng trầm hương được sản xuất, tạo ra từ cây dó bầu trồng

www.tramhuongvietnam.vn

Bộ Tài chính hướng dẫn miễn thuế xuất khẩu đối với mặt hàng trầm hương được sản xuất, tạo ra từ cây Dó bầu trồng như sau:

Điều 1. Đối tượng áp dụng:
Miễn thuế xuất khẩu đối với mặt hàng trầm hương được sản xuất, tạo ra từ cây Dó bầu trồng.

Điều 2. Hồ sơ, thủ tục miễn thuế
1. Hồ sơ hải quan:
Khi làm thủ tục hải quan đối với mặt hàng trầm hương xuất khẩu được sản xuất, tạo ra từ cây Dó bầu trồng, người khai hải quan nộp, xuất trình cho cơ quan hải quan hồ sơ hải quan, gồm các chứng từ sau:

a) Tờ khai hải quan: nộp 02 bản chính;

b) Hợp đồng mua bán hàng hóa (hợp đồng được xác lập bằng văn bản hoặc bằng các hình thức có giá trị tương đương văn bản bao gồm: điện báo, telex, fax, thông điệp dữ liệu): nộp 01 bản chính hoặc 01 bản sao.

Hợp đồng mua bán hàng hóa phải là bản tiếng Việt hoặc bản tiếng Anh, nếu là ngôn ngữ khác thì người khai hải quan phải nộp kèm bản dịch ra tiếng Việt và chịu trách nhiệm trước pháp luật về nội dung bản dịch.

c) Giấy phép CITES (Convention on international trade in endangered species of wild fauna and flora permit) do Cơ quan quản lý CITES Việt Nam cấp theo quy định tại Nghị định số 82/2006/NĐ-CP ngày 10/8/2006 của Chính phủ về quản lý hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu, tái xuất khẩu, nhập nội từ biển, quá cảnh, nuôi sinh sản, nuôi sinh trưởng và trồng cấy nhân tạo các loài động vật, thực vật hoang dã nguy cấp, quý, hiếm. Trong đó, mã tại ô số 10 của giấy phép là “IIA”: nộp 01 bản chính;

d) Hợp đồng ủy thác xuất khẩu hàng hóa đối với trường hợp ủy thác xuất khẩu, trong đó có quy định giá cung cấp theo hợp đồng ủy thác không bao gồm thuế xuất khẩu: nộp 01 bản sao;

e) Bảng kê danh mục, tài liệu của hồ sơ đề nghị miễn thuế.

2. Thủ tục Hải quan:
Người nộp thuế phải tự tính, khai số tiền thuế được miễn cho từng tờ khai hải quan như đối với trường hợp phải nộp thuế. Cơ quan hải quan căn cứ hồ sơ miễn thuế, số tiền thuế đề nghị miễn, đối chiếu với các quy định hiện hành để làm thủ tục miễn thuế cho từng tờ khai hải quan theo quy định.

Trách nhiệm cơ quan hải quan kiểm tra, xác định hàng hóa xuất khẩu không thuộc đối tượng miễn thuế như khai báo thì thực hiện ấn định thuế và xử phạt vi phạm (nếu có) theo quy định.

Điều 3. Tổ chức thực hiện
1. Ủy ban nhân dân các cấp nơi có đơn vị trồng và xuất khẩu mặt hàng trầm hương có trách nhiệm kiểm tra, xử lý vi phạm và giải quyết khiếu nại, tố cáo liên quan đến việc thực hiện pháp luật về thuế theo thẩm quyền quy định tại Điều 11 Luật Quản lý thuế.

2. Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 4 tháng 8 năm 2011.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon