Xông nhà bằng trầm hương dịp lễ Tết là truyền thống lâu đời của dân tộc. Xông trầm hương vốn là nét đẹp văn hóa từ xa xưa của người Việt nhằm đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và ý nghĩa to lớn trong cuộc sống thường ngày. Trầm hương còn được sử dụng thường xuyên trong các không gian khác như công xưởng, không gian thờ cúng, văn phòng công ty, nghi thức trong đền thờ các tôn giáo (chùa, đền, nhà thờ,…). Tuy nhiên, việc xông nhà bằng trầm hương dịp lễ Tết chỉ thực sự có tác dụng khi chúng ta sử dụng trầm hương tự nhiên, sản vật của trời đất được tích tụ từ thiên nhiên qua hàng trăm hàng nghìn năm.

Tại Nông Trại Xanh, chúng tôi đã phân phối nhang trầm hương sạch, bột trầm hương 100gr & 500gr tới tay người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam & Campuchia. “Khí lành tâm an” là tất cả kỳ vọng của Eco-Farm & Trầm hương Việt Nam, nhằm không chỉ mang lại không gian sống sạch, lành mà còn mang lại nguồn nguyên khí khỏe mạnh, tâm trí bình an cho từng người dùng.

 

NewYear_2018_1

 

Xông nhà bằng trầm hương dịp lễ tết giúp :

  • Hương trầm giúp thanh tẩy môi trường, khử mùi ẩm mốc, xua tan âm khí.
  • Hương trầm giúp bầu không khí thanh thoát, tạo điều kiện cho vận khí, tài khí theo chân cùng vào.
  • Hương trầm giúp tạo bầu không khí ấm cúng, chan hoà giữa các thành viên chung sống trong gia đình.
  • Hương trầm giúp thanh sạch bầu không khí, chuẩn bị để đón vận khí mới của mùa xuân.
  • Hương trầm giúp hóa giải các luồng năng lượng không tốt đang tồn tại.

 

NewYear_2018_2

 

Các bài viết liên quan :MUA BỘT TRẦM HƯƠNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU ?CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU LÀM NHANG TRẦM HƯƠNG SẠCH CHẤT LƯỢNG CAOBỘT TRẦM HƯƠNG XÔNG NHÀSUPPLY INGREDIENTS FOR GREEN AND HI-END AGARWOOD INCENSE STICK

Khi nào chúng ta nên xông nhà bằng Trầm Hương ?Về nhà mới : khi bắt đầu sống tại ngôi gia nào, người ta cũng muốn làm ấm không gian bằng cách xông trầm, dù đó là nhà mới xây, mới sửa hay mới dọn đến. Xông nhà bằng trầm hương giúp làm ấm cúng không gian, giúp gia đình mới hòa hợp với trạch thổ mới.

Dịp đầu năm hay khai trương cửa hàng mới : mùa xuân là thời điểm bắt đầu vòng tuần hoàn mới đất trời. Để giúp làm thanh sạch bầu không khí hoặc tạo điều kiện đón tài khí, vận khí, chúng ta có thể xông hương trầm. Dịp khai trương cửa hàng cũng vậy, xông trầm hương sẽ dương khí, tạo điều kiện để mọi việc được suông sẽ, hang thông.

 

NewYear_2018_3

 

Dịp cuối năm : để chuẩn bị đón chào năm mới, người ta cũng xông trầm hương. Hương trầm giúp xua tan những điều không vui còn lại để chuẩn bị đón mừng một năm tươi sáng hơn.

Dịp giỗ, Tết : Giổ hay lễ Tết là dịp gia đình sum vầy và tưởng nhớ đến gia tiên. Xông nhà bằng trầm hương giúp làm ấm cúng bầu không khí gia đình đầm ấm.

Những khi cần làm sạch bầu không khí : đôi khi chúng ta cảm nhận không khí trong gia đình khá lạnh lẽo hay điều xui rủi liền tay kéo đến, người ta cũng dùng trầm hương để đẩy lùi các âm khí, tạo điều kiện cho dương khí hay tài khí, vận khí theo về. Ngoài ra, trầm hương còn được xông trong các không gian khác như công xưởng, văn phòng công ty, không gian thờ cúng, đền thờ các tôn giáo (chùa, đền, nhà thờ,…)

Ngoài ra, cuối năm cũng là dịp chúng ta tặng quà cho bạn bè đối tác, đặc biệt là người thân Bố Mẹ, thì sản phẩm từ trầm hương là món quà ý nghĩa nhất giành tặng những người chúng ta thân yêu nhất.

 

NewYear_2018_4

Cách thức xông trầm hương :  

  •  Dùng trầm hương miếng: trầm hương miếng có thể được đốt trực tiếp. Gỗ trầm sẽ tỏa hương khi được đốt nóng.
  • Dùng bột trầm hương: trầm hương được xay nhỏ, có thể đốt trực tiếp qua đỉnh đồng hay lư gốm. Người ta cũng có thể quạt than và rắc trầm hương
  • lên trên. Cả trầm hương miếng hay trầm hương bột đều có thể xông qua lò xông trầm dùng điện hay đỉnh đồng, lư gốm.
  • Dùng nhang trầm, nhang nụ hoặc nhang không tăm đặt lên dụng cụ xông trầm, hoặc các tượng đốt trầm để khói bay nghi ngút, toả hương thơm.

Chúng ta biết rằng khi xông trầm hương thì hương trầm bay quanh, tỏa mùi khắp phòng nên cần mua đúng loại trầm hương nguyên chất thì mới tốt, không nên mua loại trầm bằng hương liệu tạo mùi.

Quý khách cần tư vấn liên hệ :  

Trầm Hương Việt Nam

A : 86 Phan Dinh Giot St. – Pleiku – Gia Lai – Vietnam
W : www.tramhuongvietnam.vn
E : hiepnguyen@tramhuongvietnam.vn
F : 0126 434 4812

SẢN PHẨM NỔI BẬT

VND250,000VND12,000,000

Đã bán: 134

Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
VND100,000

Đã bán: 945

VND100,000

Đã bán: 1000

VND600,000VND5,000,000

Đã bán: 125

Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
VND200,000VND1,600,000

Đã bán: 110

Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
VND3,500,000VND5,500,000

Đã bán: 67

Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
VND55,000,000

Đã bán: 12

Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
VND80,000,000

Đã bán: 8

Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon