fbpx

Trẻ em lứa tuổi càng nhỏ thường hay gặp các vấn đề về thói quen và giấc ngủ như ngủ không yên giấc, hay bị giật mình hoặc quấy khóc. Đó như một nỗi trăn trở và lo lắng chung của các bậc làm cha làm mẹ, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ cũng như chất lượng cuộc sống gia đình. Vòng tay trầm hương với nguyên liệu từ thiên nhiên như một liệu pháp hửu hiệu giúp giải quyết được nỗi lo lắng ấy.

Đối với trẻ nhỏ, chuỗi hạt trầm hương với trọng lượng khá nhẹ, ma sát vào da tay bé tỏa ra mùi hương trầm thanh dịu, ngọt ngào, giúp xua đi tà khí, mang lại sự bình an và may mắn. Từ đó các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy yên tâm hơn với các thiên thần bé nhỏ của mình khi đeo vòng trầm.

Tác Dụng Vòng Tay Trầm Hương Cho Bé

Khi bé đeo vòng tay Trầm Hương còn có thể tránh gió độc giúp cho bé yêu giảm tình trạng đổ mồ hôi trộm của bé. Những bậc phụ huynh rất hài lòng về công này của chiếc vòng thần kỳ.

Trầm Hương mang đậm ý nghĩa tâm linh, là linh vật của đất trời chiếc vòng sẽ bảo vệ bé yêu, xua đuôi tà ma giúp cho bé yêu có một giấc ngủ thật sâu và ngon. Ngoài ra chiếc vòng trầm còn là vật trang sức vui nhộn, làm cho bé yêu cảm thấy thích thú khi sử dụng.

NƠI MUA VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG CHO BÉ

Chắc đây là câu hỏi mà nhiều người hỏi khi muốn mua vòng trầm hương.

Người tiêu dùng yêu Trầm đang tìm kiếm dòng sản phẩm vòng tay Trầm Hương có thể dễ dàng đặt hàng qua website, số hotline hoặc fanpage của www.tramhuongvietnam.vn

Bên cạnh đó, để trực tiếp trải nghiệm các dòng sản phẩm mới từ chúng tôi, các bạn có thể ghé trực tiếp tại cửa hàng để xem sản phẩm.

ĐỊA CHỈ MUA vòng tay TRẦM HƯƠNG TẠI GIA LAI

A: 86 Phan Đình Giót – Pleiku – Gia Lai
H: 076 434 4812

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - Tròn Sánh Chìm: 8,10,12,14 li Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - 12 con giáp. Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng tay Trầm Tự Nhiên - Sánh chữ nhật bọc vàng viền. Trầm sánh có mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, là tiêu tan mọi điều căng thẳng, trị chứng mất ngủ.

Vòng trầm tự nhiên - Đốt trúc với trọng lượng khá nhẹ, ma sát vào da tay bé tỏa ra mùi hương trầm thanh dịu, ngọt ngào, giúp xua đi tà khí, mang lại sự bình an và may mắn.

Hồ lô - biểu tượng của sức khỏe và trường thọ,là một trong những biểu tượng được sử dụng rộng rãi nhất trong phong thủy, giúp bảo vệ con người khỏi bệnh tật nặng nề.

Tỳ Hưu sẽ là một vật thiêng vật tử vi phong thủy có công dụng đưa về tài lộc và nhiều điều đẹp không tì vết cho người sở hữu.

Thác khói trầm hương cùng nụ trầm mang lại sự thiền định, giúp tinh thần an nhiên, tự tại. Dòng chảy liên tục từ thác trầm là hiện thân của may mắn, tiền tài, vật chất, sức khỏe dồi dào sẽ đến với gia chủ.

Sở dĩ có con số 108, là vì người ta đem 6 căn, 6 trần và 6 thức cộng lại, thành ra thập bát giới (18) rồi nhân cho 6 món căn bản phiền não (tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến) thành ra có con số là 108 (18 x 6 = 108).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *