Xông nhà bằng trầm hương là một cách để xua đuổi tà khí và mang đến may mắn được nhiều người ưa chuộng. Trong đó, Nụ trầm hương xông cũng là một trong những loại trầm xông được nhiều người tin dùng. Nếu bạn đang quan tâm đến giá Nụ trầm hương hay tác dụng của vật phẩm này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Nụ trầm hương có hại cho sức khỏe không?

Nụ trầm hương có hại cho sức khỏe không là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Có thể nói, khói nụ trầm hương có hại không phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: Chất lượng sản phẩm, cách sử dụng sản phẩm. Có thể nói, xông nhà bằng Nụ trầm hương không chỉ không gây hại cho sức khỏe mà còn có rất nhiều lợi ích.

Khói nụ trầm hương tự nhiên mang đến không gian thoải mái và thư giãn cho người dùng. Đặc biệt, mùi thơm trầm hương còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi và đau đầu vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, để đem lại hiệu quả tốt nhất thì bạn cũng cần đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Phân biệt Nụ Trầm Hương theo nhu cầu sử dụng

Nụ Trầm Hương viên nhỏ hay còn gọi là Nụ đạn. Nụ Trầm Hương có kích cỡ nhỏ bằng ngón tay út. Nụ Trầm Hương này thường cũng là Nụ Trầm Hương nhỏ nhất của thị trường, đốt lên ít khói. Thường đốt khi dùng để khử mùi và làm thơm không gian. Loại Nụ Trầm Hương này có điểm mạnh là hương trầm ít bị lẫn mùi khét của khói so với các loại nụ lớn. Những người làm ăn kinh doanh thường đốt 1-2 viên trầm loại này tại bàn thờ Ông địa, thần tài. Nụ Trầm Hương được đốt hàng ngày vào mỗi sáng tối tại nơi buôn bán để không gian được thơm tho, thông sạch. Qua đó, mọi việc kinh doanh, làm ăn được thuận lợi, hanh thông.

Nụ Trầm Hương viên lớn (thường có dạng hình tháp). Nụ Trầm Hương có kích cỡ ngón tay cái. Nụ Trầm Hương này khi đốt lên nhiều khói thường được dùng để dâng hương bàn thờ. đốt xông nhà vào các dịp cúng giỗ; xông nhà mới…Đốt 3 viên Nụ Trầm Hương trong lư xông tạo được nhiều khói và hương trầm mạnh có thể thay thế cách Xông Trầm bằng cách đốt trực tiếp Giác Trầm Xông.

Nụ Trầm Hương viên sen có dạng hình búp sen. Nụ Trầm Hương có kích cỡ ngón tay cái, đốt lên nhiều khói. Khi đốt đến lỗ thông bên dưới sẽ có làn khói tỏa ngược tạo thành thác khói đi theo cùng hình dáng của phụ kiện đốt trầm. Loại Nụ Trầm Hương này thường được dùng trong nghệ thuật thưởng trầm và dùng cùng phụ kiện đốt chuyên dụng. Nụ Trầm Hương loại này thường bị hạn chế so với các loại khác cùng chất lượng. Hương thơm từ làn khói tỏa ngược do đốt lượng dầu nặng từ Bột Trầm. Loại dầu nặng này mùi ít thơm hơn đốt lượng dầu nhẹ cho làn khói bay lên.

Phân biệt Nụ Trầm Hương theo chất lượng Nguyên liệu Bột Trầm Hương

Bột Trầm từ cây Dó Bầu được Cấy Trồng

Bột từ Trầm Trồng: có mùi thơm mạnh, nồng và hương thơm ít thay đổi của nguồn nguyên liệu khu vực trồng trầm. Độ đậm nhạt của mùi thơm phụ thuộc vào lớp Trầm và độ dầu của nguyên liệu Trầm được cấy tạo.

Bột Trầm Tự Nhiên: mùi thơm dịu ngọt nhưng đậm đà, sâu lắng. Mùi thơm của Trầm núi đa dạng. Trầm khai thác mỗi vùng miền khác nhau có một mùi thơm đặc trưng khác nhau.

Giá Nụ trầm hương trên thị trường hiện nay

Giá Nụ trầm hương hiện nay vô cùng đa dạng để người dùng lựa chọn. Tùy thuộc vào tỉ lệ bột trầm hương nguyên chất mà giá thành có sự điều chỉnh phù hợp. Hiện nay, giá bán Nụ trầm hương dao động từ vài chục nghìn đồng đến 150 nghìn đồng một hộp đối với trầm nụ chứa khoảng 30% bột trầm hương nguyên chất. Trong khi đó, những loại trầm hương nụ xông cao cấp với 100% bột trầm hương có giá lên đến 800 nghìn đồng một hộp.

Giá Nụ Trầm Hương phổ thông từ 2.000 đồng/viên đến 10.000 đồng – 15.000 đồngviên.
Giá Nụ Trầm Hương Cao Cấp khá cao khoảng 10.000 đồng/viên đến 30.000 đồng -> 50.000 đồng/viên hoặc cao hơn nữa do chất lượng Bột Trầm Hương quyết định.

MUA NHANG NỤ TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU?

Bạn đang tìm cho mình hay người thân nhang nụ trầm hương chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành –  www.tramhuongvietnam.vn cung cấp các loại nhang trầm hương chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp. Cùng www.tramhuongvietnam.vn sử dụng các sản phẩm sạch từ thiên nhiên để bảo vệ sức khoẻ bạn & gia đình.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *