Nhang Trầm hương có mùi thơm từ Bột Trầm hương nguyên chất, một mùi thơm nhẹ nhàng, êm dịu rất dễ chịu. Trong thành phần cây nhang Bột Trầm hương chiếm tỉ lệ hơn 90% và thành phần còn lại là keo bời lời. Vì vậy sử dụng Nhang Trầm hương khá yên tâm vì mùi thơm không phải từ mùi thơm của hương liệu.

Tại sao nên dùng Nhang Trầm Hương?

Trầm Hương được xem là ”Vua của các Bậc phong thủy” bởi Năng Lượng của Trầm hương được xếp vào đầu bảng của các loại vật phẩm kích tạo Năng Lượng. Chỉ số Bovis-chỉ số Năng Lượng của Trầm Hương là rất lớn nên Trầm Hương hoặc hương thơm của Trầm Hương kích hoạt và truyền được Năng Lượng cho môi trường và không gian xung quanh.
Ngoài ra, hương thơm dịu nhẹ của Trầm hương giúp cho người dùng cảm giác thư thái, dễ chịu không những giảm bớt căng thẳng lo âu, stress mà còn giúp thư giãn.

Chuẩn bị gì khi mua nhang trầm hương?

Phân biệt nhang Trầm Hương tốt và kém chất lượng

Dù nhang Trầm Hương mua ở đâu đi chăng nữa, bạn cũng cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về cách phân biệt nhang Trầm Hương tốt và kém chất lượng. Chính vì vậy, www.tramhuongvietnam.vn đã tổng hợp những đặc điểm dễ nhận biết nhất giúp bạn có sự lựa chọn chính xác.

Mùi thơm của nhang Trầm Hương

Việc làm giả hương liệu không còn xa lạ trên thị trường hiện nay. Đối với một nén nhang Trầm Hương kém chất lượng, chúng sẽ có mùi thơm thoảng giống Trầm Hương, tuy nhiên khi đốt lên sẽ có mùi nồng, gắt và khói tỏa ra nhiều gây nhức đầu, khó chịu. Sử dụng lâu sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
Nếu là nhang Trầm Hương tốt, khi đốt lên bạn sẽ ngửi được mùi thơm ấm, ngọt ngào và đôi khi là thanh khiết. Khói từ nhang trầm hương cũng không nhiều và đậm đặc như loại nhang giả kém chất lượng.. Do đó, khi ngửi mùi nhang Trầm Hương chất lượng tốt, bạn sẽ thấy vô cùng sảng khoái và thư thái.

Khói nhang Trầm Hương khi đốt

Khói nhang Trầm Hương khi đốt thường bay lên theo chiều thẳng đứng, tỏa ra và tan nhanh trong không khí, tuy nhiên mùi hương lưu lại trong không gian khá lâu. Ngoài ra, khói nhang Trầm Hương khá là ít. Nhờ đó, khi sử dụng nhang Trầm Hương bạn sẽ không có cảm giác ngột ngạt và bị khói làm cay mắt, chảy nước mắt.
Đối với những loại nhang giả, bạn sẽ thấy được chúng có nhiều khói. Những cột khói bốc lên và tan ra rất chậm trong không khí, dễ gây ngột ngạt và làm cay mắt . Bên cạnh đó, cũng có những loại nhang kém chất lượng vừa cháy được một đoạn đã tắt, nguyên nhân là vì có quá nhiều tạp chất khiến nhang không cháy hết được.

Màu sắc của nhang Trầm Hương

Khi mua nhang Trầm Hương, hãy quan sát kỹ màu sắc . Màu sắc đặc trưng của những cây nhang Trầm Hương chính là màu nâu, từ đậm đến nhạt tùy vào lượng tinh dầu nhiều hay ít. Nếu nhang Trầm Hương có màu càng đậm thì chất lượng của chúng càng cao, chứng minh nguyên liệu đã thấm dầu lâu năm.
Với những loại nhang giả, màu đặc trưng của chúng chính là màu vàng trông rất đẹp mắt. Nguyên nhân xuất phát từ nguyên liệu sản xuất, thay vì bột gỗ của Trầm Hương, người ta sử dụng bột gỗ thông thường và trộn thêm các hương liệu, màu sắc hóa chất khác. Chính vì vậy, nhang Trầm Hương mua ở đâu mà có màu vàng hoặc thiên vàng thì bạn nên cân nhắc.

Tàn nhang Trầm Hương sau khi nhang cháy hết

Một sai lầm gặp ở khá nhiều người tại Việt Nam chính là quan niệm về tàn nhang. Rất nhiều người tin rằng, khi nhang cháy hết mà phần tàn nhang còn nguyên hoặc uốn cong thì đồng nghĩa với việc gia đình sẽ có nhiều lộc, phú quý, tiền bạc và may mắn . Điều này chính là điểm chủ chốt trong việc phân biệt nhang Trầm Hương thật hay giả.
Nhang Trầm Hương chất lượng tốt khi đốt sẽ tàn hết, tàn không uốn cong hay giữ được nguyên hình thanh nhang , bột tro của nhang Trầm Hương khi nhìn vào thì có độ mịn cao. Nguyên nhân là vì tinh dầu chứa trong nhang nhiều, khi đốt cháy hết thì tinh dầu bốc hơi, các liên kết bên trong bị phá vỡ và làm cho tàn của nhang mịn màng.
Còn đối với nhang giả, vì có ít tinh dầu hoặc thành phần được trộn lẫn các hợp chất hóa học, khi nhang cháy hết thì tàn nhang giữ nguyên hoặc uốn cong ngay trên tăm nhang

MUA NHANG TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU?

Bạn đang tìm cho mình hay người thân nhang trầm hương chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành –  www.tramhuongvietnam.vn cung cấp các loại nhang trầm hương chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp. Cùng www.tramhuongvietnam.vn sử dụng các sản phẩm sạch từ thiên nhiên để bảo vệ sức khoẻ bạn & gia đình.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon