Đối với việc kinh doanh cửa hàng trầm hương hiên nay, bạn hoàn toàn không có gì mạo hiểm lớn lao , một cửa hàng trầm hương không cần đến tiền tỷ mới có thể mở ra được, chỉ với mức vốn vài trăm triệu đồng, cộng thêm sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống của www.tramhuongvietnam.vn thì bạn hoàn toàn có thể mở được một cửa hàng chuyên cung cấp trầm hương tốt chơ sức khỏe, uy tín và chất  lượng.

NÔNG TRẠI XANH

Tọa lạc tại vùng cao nguyên Pleiku, Nông Trại Xanh thuộc Trầm Hương Việt Nam, có diện tích 10ha cây dó bầu được trồng từ những năm 2000. Đây là nỗ lực chắt chiu của người sáng lập nông trại với mong muốn được mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm xông thơm, trà lá sạch và an toàn cho sức khỏe như nhang trầm sạch, bột trầm, trầm miếng, tinh dầu thơm, trà (tươi/ khô) mang lại không gian thư giãn mà vẫn đảm bảo an toàn cho gia đình.

“Khí lành tâm an” là tất cả kỳ vọng của nông trại chúng tôi nhằm không chỉ mang lại không gian sống sạch, lành mà còn mang lại nguồn nguyên khí khỏe mạnh, tâm trí bình an cho từng người dùng.

TRẦM HƯƠNG VIỆT NAM

Thừa hưởng triết lý gầy rừng xanh, sạch từ NÔNG TRẠI XANH, Trầm Hương Việt Nam với tư duy cởi mở, tiếp cận công nghệ cao và tinh xảo, tham vọng xây dựng nên chuỗi giá trị khép kín từ cây dó bầu, đứa con của nỗ lực gieo trồng gần 20 năm của Nông Trại Xanh để đem đến cho người dùng những sản phẩm hoàn hảo gồm: trang sức, hàng thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm chế tác tinh xảo từ trầm hương phục vụ cho khách hàng thuộc đa phân khúc khác nhau trong nước cũng như quốc tế.

Với chúng tôi, kinh doanh trồng trọt phải lấy triết lý gieo trồng cho muôn đời, để thế hệ sau này còn thừa hưởng môi trường XANH, LÀNH mà cha ông để lại. Chính vì vậy Trầm Hương Việt Nam là bước tiến để đưa NÔNG TRẠI XANH chúng tôi đến gần với người dùng, phục vụ nhiều mục đích khác nhau của người dùng.

PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ – CHI NHÁNH TOÀN CẦU của www.tramhuongvietnam.vn

Sau 10 năm xây dựng và phát triển Thương hiệu www.tramhuongvietnam.vn tại Việt Nam và Quốc Tế, với hơn 10.000 Khách hàng ở hơn 10 Quốc Gia như : Mỹ, Đức, Malaysia, Canada, Đài Loan, Hồng Kong, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Nay www.tramhuongvietnam.vn chính thức triển khai chương trình phát triển Đại Lý – Chinh nhánh toàn cầu nhằm hợp tác phân phối các sản phẩm Trầm Hương với cơ hội và ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

CÁC SẢN PHẨM TỪ www.tramhuongvietnam.vn

Vì sao chọn www.tramhuongvietnam.vn

Trải qua hàng chục năm hoạt động và phát triển, www.tramhuongvietnam.vn đã tạo được dấu ấn đối với khách hàng trong nước nói chung và nước ngoài nói riêng. Không giống với các địa chỉ khác, chúng tôi tập trung nghiên cứu và phát triển tốt các mẫu trầm hương. Chính vì vậy, trầm hương của www.tramhuongvietnam.vn có mẫu mã rất đa dạng.

 • Mức chiết khấu sản phẩm cao
 • Hỗ trợ phí ship sản phẩm đến các Đại Lí trên Toàn Cầu
 • Được hỗ trợ quảng cáo và tư vấn hiệu quả ngay tại Quốc Gia của mình
 • Được kết nối với 10,000 khách hàng sẵn có của www.tramhuongvietnam.vn
 • Được hỗ trợ 100% tài liệu, hình ảnh sản phẩm
 • Đào tạo kĩ năng bán hàng, xây dựng điểm bán hàng hiệu quả

QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH

 • Được sử dụng hình ảnh của www.tramhuongvietnam.vn để kinh doanh, đảm bảo sự thuận lợi về việc kinh doanh từ bước đầu, vì thương hiệu đã được nhiều người tiêu dung biết đến và tin dùng.
 • Được hưởng lợi ích trực tiếp về việc quảng bá chung từ thương hiệu www.tramhuongvietnam.vn. Chiết khấu cao và ưu đãi
 • Cơ sở kinh doanh của đại lý được quảng cáo hình ảnh qua các kênh của www.tramhuongvietnam.vn như: facebook, website, instagram,… trong thời gian nhất định.

HỖ TRỢ BÁN HÀNG

 • Nhận giới thiệu khách miễn phí từ thương hiệu tại khu vực đang kinh doanh
 • Được hỗ trợ 100% tài liệu, hình ảnh sản phẩm
 • Đào tạo kỹ năng bán hàng, xây dựng điểm bán thành công

NGƯỜI PHÙ HỢP ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI?

 • Là chủ cơ sở kinh doanh Trang Sức, Nail, Spa, Vàng – Bạc – Đá quý muốn mở rộng mặt hàng
 • Có mặt bằng gần Khu Du Lịch, Chùa, Sân bay đang tìm mặt hàng kinh doanh lợi nhuận tốt
 • Có sẵn tệp khách hàng quan tâm đến phong thủy và trang sức
 • Có tài chính và cam kết thời gian làm việc khi mở đại lý – chi nhánh.
 • Tìm kiếm sản phẩm độc quyền, chiết khấu hấp dẫn, lợi nhuận cao

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon