Một trong những cách đốt trầm hương phổ biến là sử dụng thác khói bên cạnh các phương pháp khác như dùng lư hương hay dùng thác khói đế đốt trầm. Sau đây, www.tramhuongvietnam.vn xin được chia sẻ đến bạn cách đốt Nhang nụ trầm hương bằng thác khói sao cho chuẩn để phát huy hiệu quả tối đa.

Thác khói trầm hương

Thác khói trầm hương là dụng cụ có cấu tạo theo từng tầng đặc biệt chuyên để đốt Nhang nụ trầm hương. Khi đốt sẽ tạo ra dòng khói chảy bồng bềnh qua từng tầng, trắng muốt giống như một thác nước tự nhiên thật sự. Điều này tạo nên sự hư ảo, huyền bí và rất thu hút.
Nhang nụ trầm hương để đốt thác khói được làm từ bột trầm hương tự nhiên và keo kết dính từ cây bời lời, ngoài ra không chứa bất kỳ tạp chất nào khác. Cấu trúc đặc biệt của Nhang nụ trầm hương được khoét một lỗ từ đỉnh nụ xuống chân nụ, đồng thời hàm lượng tinh dầu trầm trong khói cao hơn không khí nên khi đốt khói sẽ không bay lên mà chảy ngược xuống dưới. Đó chính là nguyên lý hoạt động của thác khói.

Cách đốt Nhang nụ trầm hương bằng thác khói

Cũng giống như các dụng cụ đốt trầm chuyên dụng khác, cách đốt Nhang nụ trầm hương bằng thác khói vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần dùng bật lửa đốt đỉnh Nhang nụ trầm hương từ 3-5s, sau đó đặt Nhang nụ trầm hương lên đỉnh thác, khói nhang sẽ chảy xuống phía dưới tạo nên dòng thác đẹp mắt, thác nước chảy tượng trưng cho sự trôi chảy, hanh thông mà bất cứ người kinh doanh nào cũng mong muốn.

Giá trị thác khói trầm hương mang lại

Giá trị tâm linh

Khói trầm hương có mùi thơm rất mạnh mẽ, uyển chuyển, kết tụ tinh hoa của đất trời. Thác khói trầm hương trong phong thủy tượng trưng cho dòng chảy không ngừng của sự thịnh vượng, phú quý, sức khỏe và may mắn. Nhang nụ trầm hương thơm tỏa ra từ thác khói có thể gột rửa âm khí, giải trừ tai họa, điềm xấu và thu hút vượng khí và các nguồn năng lượng tích cực.
Thưởng thức sự thú vị của thác khói trầm hương trong nhịp sống sôi động hiện nay sẽ giải phóng con người khỏi những lo lắng và buồn phiền hàng ngày.

Giá trị sức khoẻ

Trong y học, trầm hương là vị thuốc bổ huyết, sinh khí, bình suyễn, chữa cảm mạo, đau bụng, và bồi bổ thể chất cho những người ốm yếu lâu ngày. Mùi thơm từ Nhang nụ trầm hương còn giúp giảm đau nhức, giảm căng thẳng trong cuộc sống, giúp dễ ngủ. Do vậy, thác khói trầm hương không chỉ đơn thuần là một sản phẩm thủ công mỹ nghệ đơn thuần mà nó còn có ích cho sức khỏe của người sử dụng khi giúp lan tỏa hương thơm thanh khiết, ngọt ngào của Nhang nụ trầm hương khắp không gian.

Các lưu ý khi dùng Thác khói trầm hương

Để tạo ra những làn khói huyền ảo và bồng bềnh của thác khói trầm hương, bạn nên sử dụng Nhang nụ trầm hương cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đặc biệt, Nhang nụ trầm hươngg cần được bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với nước, ẩm ướt và ánh sáng quá mạnh vì những yếu tố này đều có thể ảnh hưởng đến chất lượng mùi và khả năng cháy của Nhang nụ trầm hương. Ngoài ra, thác phải được vệ sinh bằng khăn ẩm sau mỗi lần sử dụng để không làm ảnh hưởng đến mùi thơm của trầm cho lần đốt tiếp theo.

MUA NHANG NỤ TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU?

Bạn đang tìm cho mình hay người thân nhang nụ trầm hương chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành –  www.tramhuongvietnam.vn cung cấp các loại nhang trầm hương chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp. Cùng www.tramhuongvietnam.vn sử dụng các sản phẩm sạch từ thiên nhiên để bảo vệ sức khoẻ bạn & gia đình.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

VND600,000VND5,000,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND200,000VND1,600,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND3,500,000VND5,500,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND55,000,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
VND80,000,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon